สลายไขมันด้วยธรรมชาติ ง่ายๆ ได้ผล ไม่มีสารตกค้าง

Last updated: 2019-02-10  |  229 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สลายไขมันด้วยธรรมชาติ ง่ายๆ ได้ผล ไม่มีสารตกค้าง

สลายไขมันด้วยธรรมชาติ
ง่ายๆ ได้ผล ไม่มีสารตกค้าง

ก่อนอื่นต้องรู้ความจริงว่า  ไขมันในร่างกายไม่ได้ก่อโทษ อย่างเดียว แต่ยังเป็นประโยชน์อีกด้วย เพราะไขมันทำหน้าที่สำคัญหล ายอย่างในร่างกาย 

อาทิ เป็นตัวพาวิตามินที่ละลายใน ไขมัน เช่น วิตามิน เอ ดี อี เค เข้าสู่ร่างกาย หากปราศจากไขมัน ร่างกายก็นำวิตามินเหล่านี้ ไปใช้งานไม่ได้ 

นอกจากนั้น ยังเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเ ป็นที่สำคัญในการนำไปสร้างฮ อร์โมนและสารประกอบสำคัญในร ่างกาย ทั้งยังทำให้ผิวหนังและเส้น ผมแข็งแรง ช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกาย  และช่วยส่งเสริมการทำงานของ เซลล์ให้ทำงานเป็นปกติ

แต่ไขมันที่อันตรายคือ ไขมันส่วนเกินมาก ที่มาจากกินอาหารที่มีไขมัน ไม่ดีมากโดยเฉพาะไขมันทรานส ์ ที่แฝงตัวอยู่ในขนมหวาน เบเกอรี่ ของทอด ของมันต่างๆ 

ที่น่ากลัวที่สุดคือ ไขมันในช่องท้อง คือไขมันส่วนที่อันตรายที่ส ุด เป็นมหันตภัยเงียบที่หลายคน ไม่เฉลียวใจ ไขมันชนิดนี้จะเกาะตามอวัยว ะต่างๆ ในร่างกาย เช่น ตับ ตับอ่อน ลำไส้ 

ทำให้รอบเอวหนา ลามไปถึงหน้าท้องที่ป่องยื่ น เมื่อไขมันในช่องท้องสะสมปร ิมาณมาก สิ่งที่เกิดขึ้นคือตับจะเผา ผลาญแล้วส่งกระแสเลือดกลายเ ป็นไขมัน LDL ซึ่งอาจทำให้อุดตันเส้นเลือ ดไปเลี้ยงสมองหรือหัวใจไม่ไ ด้ คนที่มีไขมันช่องท้องเยอะมี ความเสี่ยงที่จะทำให้สุขภาพ เสื่อม

เช่น ตับและตับอ่อนทำงานไม่เต็มท ี่ การทำงานของฮอร์โมนรวน นำไปสู่ภาวะที่เรียกว่า Syndrome X ที่ประกอบด้วยความดันโลหิตส ูง ไตรกลีเซอไรด์สูง น้ำตาลในเลือดสูง และคอเลสเตอรอล HDL ต่ำ อันเป็นปฐมบทของโรคเบาหวาน ผลการวิจัยระบุคนที่มีไขมัน สะสมในช่องท้องมากมีความเสี ่ยงจะเป็นโรคเบาหวานเพิ่มขึ ้น 3.5 เท่า 

การกินอาหารที่ดีช่วยได้ อาหารที่เป็นตัวช่วยในการลด ไขมันสลายพุงเป็นอาหารประเภ ทปรุงแต่งน้อย ผ่านกระบวนการทำให้สุกด้วยก ารปิ้ง ย่าง นึ่ง หรือใช้น้ำมันน้อยสุด 

วัตถุดิบที่ใช้เป็นคาร์โบไฮ เดรตเชิงซ้อน ธัญพืชไม่ผ่านการขัดสี ผักผลไม้ โปรตีนเป็นโปรตีนไขมันต่ำจา กพืชหรือสัตว์ เช่น ไก่ ปลา ถั่วต่างๆ 

นอกจากเลือกรับประทานอาหารเ พื่อสุขภาพ ปริมาณก็สำคัญ คือต้องลดลง จากปกติ เช่น เคยรับประทาน 1 จานก็ลดเหลือครึ่งจาน หากหิวบ่อย ให้แบ่งเป็นมื้อย่อย 4-5 มื้อต่อวัน แต่ให้รับประทานทีละน้อยจะด ีกว่า

อาหารที่มีไขมันดีต่อร่างกา ย เช่น โอเมก้า 3 จากงาต่างๆ และสารเซซามิน เซซามอลในงาที่มากในงาดำ งาม้อน งาขาว จะช่วยเรื่องการเผาผลาญของร ่างกาย สลายไขมัน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยลดการดูดซึมและก ารสังเคราะห์คอเลสเตอรอล ทำให้ระดับไขมันมีสัดส่วนพอ ดี

ดูแลเรื่องไขมันดีๆ นอกจากไม่อ้วนแล้ว
ห่างไกลโรคร้ายแน่นอน

ด้วยรักและปรารถนาดีจาก
5 ออยล์ รวมพลัง 5 น้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติ
จากงาดำ งาม้อน งาขาว รำข้าวและจมูกข้าวไรซ์เบอรี ่
และกระเทียม

ที่รวมสารสกัดเซซามิน เซซามอล เซซาโมลิน แคลเซียม
โอเมก้า 3 6 9 วิตามินอีสูง และวิตามินแร่ธาตุอีกกว่า20  ชนิดไว้ในแคปซูลเดียว!!!

สนใจสมัครตัวแทนหรือสั่งสิน ค้าง่ายๆ
เพียงคุณกดลิงค์เบาๆ ที่ข้างล่างนี้
https://line.me/R/ti/p/ %405oils

หรือในข้อความ
หรือที่โทร 064 475 554
ไลน์ไอดี @5oils

เราพร้อมบริการลูกค้าผู้มีพ ระคุณทุกท่าน
ด้วยความรักและเต็มใจ

#5oils #งาดำ #งาขาว #งาขี้ม้อน #รำข้าวและจมูกข้าวไรซ์เบอร ี่ #กระเทียม #แกรมมาออริซานอล#อัลซิลิน #เซซามิน #เซซามอล #แคลเซียม #โอเมก้า369 #ปวดข้อ #ปวดเข่า #ข้อเสื่อม #เข่าเสื่อม#ข้ออักเสบ #รูมาตอยด์ #กระดูกพรุน #ฟื้นฟูโรคข้อเสื่อมที่ต้นเ หตุ #สุขกายสบายข้อ #ขาโก่ง #ปวดหลัง #ความดัน #หลอดเลือดหัวใจ #ไขมันดี#น้ำมันสกัดเย็น

Powered by MakeWebEasy.com