บรรเทาไซนัส ด้วยน้ำมันงาดำ

Last updated: 2021-01-11  |  219 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บรรเทาไซนัส ด้วยน้ำมันงาดำ

บรรเทาไซนัส
ด้วยน้ำมันงาดำ
.
ผู้ที่มีอาการไซนัสอักเสบคงจะรู้ดีว่าเมื่ออาการของโรคนี้เกิดขึ้นจะทรมานมาก การหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าไปช่วยในการทำปฏิกิริยาในร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมาก
เมื่อคุณมีอาการไซนัสอักเสบจะทำให้การหายใจติดขัด รวมทั้งอาการปวดหัว มีไข้สูง มีอาการเจ็บ บวม แดง และร้อนในบริเวณจมูกและหน้าผาก ในบางครั้งมีน้ำมูกไหล น้ำตาไหล ทำให้ตาแดงอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งเมื่อคุณมีอาการเหล่านี้บ่อยๆ ก็จะทำให้ใบหน้าไม่สดใส ผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
.
การรับประทานน้ำมันงาดำสกัดเย็นเป็นการทำให้การอักเสบเรื้อรังลดลงอย่างต่อเนื่อง และทำให้ร่างกายทำการสร้างและรักษาเนื้อเยื่อไซนัสจนเป็นปกติ
.
การรับประทานพืชที่เป็นแหล่งโอเมก้าสูงจะช่วยให้การสร้างเซลล์และขบวนการการขับของเสียในร่างกายเป็นไปอย่างปกติ เมื่อเราบริโภคพืชที่ให้กรดอะมิโนสูง เช่น งาดำ เป็นประจำ ภูมิคุ้มกันของร่างกายก็จะแข็งแรงเป็นปกติ ทำให้อาการภูมิแพ้หรืออาการติดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุหลักอันหนึ่งในการทำให้โพรงไซนัสอักเสบไม่เกิดขึ้น
.
นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่มีอาการเหล่านี้การล้างจมูกด้วยน้ำเกลือและตามด้วยการหยดน้ำมันงาดำบริสุทธิ์ ในรูจมูกทุกวันจะทำให้อาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
.
เนื่องจากน้ำมันงาดำสกัดเย็นมีสารฆ่าเชื้อทั้งไวรัสและแบคทีเรีย ลดการอักเสบ และฟื้นเนื้อเยื่อในโพรงจมูกให้กลับมาในสภาพที่ดี โดยสามารถล้างหูด้วยไฮโตรเจนเปอร์ออกไซด์ ทุกๆ 3-5 วันร่วมด้วย แล้วคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง ถึงแม้จะเป็นมาเป็นระยะเวลานานจนเรื้อรังแล้วก็ตาม
.
***การล้างหูด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ทำได้โดยการกรอกหูด้วยสารนี้เป็นเวลา 5 นาที แล้วจึงทำเหมือนเดิมอีกข้างหนึ่ง เช็ดหูให้แห้ง หลังจากล้างหูเสร็จ
.
.
.
หนังสือ "ไม่ป่วย ไม่แก่ เพิ่มสวยด้วยน้ำมันงาดำ ราชันย์แห่งธรรมชาติบำบัด"
โดย ดร.กำพล ภูผาวัฒนากิจ

Powered by MakeWebEasy.com