จริงหรือ? น้ำมันงาดำช่วยเรื่องมีบุตรยาก

Last updated: 2021-02-04  |  221 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จริงหรือ? น้ำมันงาดำช่วยเรื่องมีบุตรยาก

จริงหรือ?
น้ำมันงาดำช่วยเรื่องมีบุตรยาก

อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและการที่มีบุตรยากนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านร่างกายหรือจิตใจ โดยทั้งสองมีความสัมพันธ์กันอย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ในชีวิตยุคเร่งรีบนี้ทำให้ความเครียดและอาการทางด้านลบเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งมีผลโดยตรงกับเพศสัมพันธ์รวมถึงความพร้อมของร่างกายในการมีบุตร

การใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบกดดันนี้ยังทำให้การปฏิบัติตัวของคนเปลี่ยนไปด้วย เรากินอาหารด้อยคุณค่า ปรุงด้วยกรรมวิธีที่ก่อพิษแก่ร่างกาย และการย่อยที่ไม่สมบูรณ์ทำให้เราไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอในการทำให้ระบบต่างๆ สมบูรณ์และทำหน้าที่ได้อย่างเป็นปกติ

งาดำป่นต้มเป็นซุปกับขิง ถั่วเขียว และน้ำตาลอ้อย เป็นยาจีนโบราณเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายและเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยมีการใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณกาล อีกตำรับหนึ่งคือการรับประทานน้ำมันงาผสมน้ำผึ้งและนมผึ้งสดในขณะท้องว่างตอนเช้าและก่อนนอนเพื่อกระตุ้นการผลิตสเปิร์มของเพศชายและการตกไข่ที่สมบูรณ์แข็งแรงของเพศหญิง ซึ่งให้ผลดีมากเช่นเดียวกับตำรับแรก

ในยุควิทยาศาสตร์นี้ได้ค้นพบความลับของเมล็ดงาดำว่า นอกจากความเชื่อของชาวจีนที่ถือว่างาดำเป็นยาอายุวัฒนะบำรุงตับ ไต และหัวใจแล้ว น้ำมันงาดำยังมีโอเมก้า ธาตุเหล็ก ทองแดง และสังกะสีสูง ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศ รวมทั้งเพิ่มปริมาณและประสิทธิภาพของทั้งสเปิร์มในเพศชายและไข่ในเพศหญิง

นอกจากนั้นถ้ายิ่งมีการใช้ร่วมกับนมผึ้ง (Royel Jelly) และธาตุเหล็ก ทองแดง สังกะสีปริมาณสูง จะให้ประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาทางเพศสัมพันธ์และการมีบุตรยากได้ดีขึ้นด้วย

อีกด้านหนึ่งของปัญหาคือความเครียดและความกดดันทางด้านจิตใจ น้ำมันงาดำมีสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสมองและอารมณ์ ช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีขึ้น บวกกับการไหลเวียนของเลือดในสมองดีขึ้น ทำให้การมีเพศสัมพันธ์และความพร้อมในการมีบุตรเป็นไปได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งอาจจะนำไปสู่การแก้ปัญหาในที่สุด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาทางด้านนี้ ควรรับประทานน้ำมันงาดำ 6,000 ถึง 10,000 มิลลิกรัมพร้อมอาหาร ก็จะทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดได้เร็วขึ้น
.
.
.
หนังสือ "ไม่ป่วย ไม่แก่ เพิ่มสวยด้วยน้ำมันงาดำ ราชันย์แห่งธรรมชาติบำบัด"
โดย ดร.กำพล ภูผาวัฒนากิจ

Powered by MakeWebEasy.com